Đại hội Hội LHTN phường Phù Chẩn, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

01/04/2024 15:02 Số lượt xem: 133

Ngày 31/3/2024, Hội LHTN phường Phù Chẩn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.


 

Đồng chí Ngô Minh Nam – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Trường Thành - TUV, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố, các đồng chí lãnh đạo phường Phù Chẩn cùng trên 50 đại biểu đại diện cho gần 3.000 thanh niên trong phường đã về dự.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHTN thành phố và Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội LHTN phường Phù Chẩn đã khắc phục khó khăn, không ngừng trưởng thành, vươn lên trong công tác cũng như trong đời  sống hàng ngày. Trong 5 năm qua, Hội đã chỉ đạo các chi hội cơ sở tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới tập hợp đông đảo thanh niên tham gia, đảm bảo phù hợp với thực  tế tại địa phương. Hội đã thực hiện đạt và vượt 9 chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, phong trào: “Yôi yêu tổ quốc tôi”, đã tạo môi trường mạnh mẽ để thanh niên rèn luyện, cống hiến, phát triển, được các cấp chính quyền địa phương và nhân dân đánh giá cao. Các cơ sở hội chủ động và linh hoạt hơn trong khai thác, huy động nguồn lực xã hội để hỗ trợ thanh niên. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức hội được mở rộng theo hướng đã dạng  về loại hình và đối tượng. Công tác ứng dụng công nghệ thông tin và các trang mạng xã hội được đẩy mạnh nhằm làm tốt tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, qua đó nhằm phát huy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm, đẩy mạnh vai trò và sự cống hiếu của thanh niên cho xã hội nhiều hơn. Kết quả trong nhiệm kỳ qua Hội LHTN phường đã đã hoàn thành và hoạt thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Phù Chẩn khát vọng, đoàn kết sáng tạo, xung kích tình nguyện chung tay xây dựng phường Phù Chẩn văn minh, hiện đại, phát triển”; các đại biểu đã tập trung thảo luận, đồng thời thống nhất với các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2024-2029.


 

        Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh chị tiêu biểu tham gia Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029 và cử 7 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN thành phố Từ Sơn trong thời gian tới. Các đại biểu cũng đã biểu quyết cử trực tiếp tại Đại hội đối Chủ tịch Hội LHTN phường Phù Chẩn, nhiệm kỳ 2024-2029.


 

 Nhân dịp này 7 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua đã được  bí thư Thành Đoàn Từ Sơn và  CHủ tịch UBND phường Phù Chẩn khen thưởng./.

CL-XK