Chủ tịch Thành phố thăm, tặng quà các đơn vị trực tết

09/02/2024 07:50 Số lượt xem: 315

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 7/2, tức 28 Tết, đoàn công tác của Thành ủy do đồng chí Hoàng Bá Huy- Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên và tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết. Cùng đi có đồng chí Ngô Minh Nam- UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Văn Nam- UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, GĐ Trung tâm chính trị thành phố.

Tới thăm, chúc tết Công an TP, Chủ tịch UBND TP Hoàng Bá Huy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an trong việc giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Lực lượng công an đã chủ động xử lý các vấn đề về an ninh từ cơ sở không để phát sinh thành điểm nóng, triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh với các loại tội phạm hoạt động theo băng, ổ, nhóm, tội phạm hình sự hoạt động lưu động, vi phạm pháp luật về ma túy, an toàn thực phẩm, pháo. Tổ chức tuyên truyền, huy động người dân tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, trong đó tập trung vào việc tổ chức ký cam kết không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép pháo nổ, đèn trời trong dịp Tết.

Nhân dịp bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND Thành phố gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, góp phần để nhân dân đón một mùa Xuân mới bình yên và tràn đầy hạnh phúc.

Đến thăm, tặng quà Cty Môi trường và đô thị, Chủ tịch thành phố đã chúc tết từng  anh chị em công nhân Công ty Môi trường và đô thị đã không quản ngại khó khăn, vất vả bám đường, bám phố làm sạch môi trường để phố phường luôn sạch đẹp. Chủ tịch UBND TP mong muốn tập thể công nhân Công ty Môi trường và đô thị tiếp tục khắc phục khó khăn để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm mới, góp phần quan trọng để thành phố trẻ ngày càng xanh, sạch, đẹp.

TM-TB