Hội nghị công bố quyết định công nhận Bí thư Thành đoàn Từ Sơn

20/06/2022 14:53 Số lượt xem: 105

Chiều ngày 15/6, Thành ủy Từ Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ tỉnh Đoàn Bắc Ninh về việc công nhận chức danh Bí thư thành đoàn Từ Sơn khóa XVII nhiệm kỳ 2017-2022

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bảo Đại – phó Bí thư tỉnh đoàn Bắc Ninh, đồng chí Đỗ Tuấn Sơn, Phó Bí thư TT Thành ủy, đồng chí Trần Văn Thảo - ủy viên BTV – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng các đồng chí ủy viên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Từ Sơn.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban thường vụ tỉnh Đoàn Bắc Ninh về việc chuẩn y công nhận đồng chí Nguyễn Trường Thành giữ chức danh Bí thư Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Từ Sơn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bảo Đại, Phó Bí thư tỉnh đoàn và đồng chí Đỗ Tuấn Sơn, Phó Bí thư TT Thành ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Thành được nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Trường Thành tiếp tục rèn luyện, đoàn kết thống nhất cùng BTV, Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Từ Sơn triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Cá nhân đồng chí Bí thư thành đoàn luôn nỗ lực trở thành tấm gương sáng cho ĐVTN noi theo, để tổ chức Đoàn của thành phố có nhiều dấu ấn mới. Đồng thời đề nghị Thành đoàn Từ Sơn tiếp tục đổi mới, sáng tạo hơn nữa về phương thức hoạt động để thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên thành phố phát triển; phát huy vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng và phát triển Thành phố Từ Sơn giàu mạnh, văn minh. Trước mắt tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Từ Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trường Thành, Bí thư Thành đoàn Từ Sơn cảm ơn Ban TV tỉnh Đoàn, Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã tin tưởng, giao trọng trách để có cơ hội được rèn luyện và thử thách ở cương vị mới. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn cầu thị, đồng chí mong muốn được cống hiến và cùng Ban Thường vụ Thành đoàn và tổ chức Đoàn các cấp triển khai có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp sức trẻ, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của tỉnh Đoàn và của thành ủy Từ Sơn đối với công tác Đoàn của thành phố trong thời gian tới./.

HD-XK