Liên hoan khiêu vũ thể thao ngành GD-ĐT thành phố Từ Sơn lần thứ Nhất thành công tốt đẹp

14/11/2023 08:19 Số lượt xem: 378

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày 11/11, Phòng GD-ĐT Thành phố Từ Sơn đã tổ chức Liên hoan khiêu vũ thể thao ngành GDĐT thành phố Từ Sơn lần thứ nhất, năm học 2023 - 2024.

Các đồng chí Lê Xuân Lợi -TUV, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Hoàng Bá Huy-Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Lê Văn Nam – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT Chính trị thành phố, đại diện Sở GD-ĐT Bắc Ninh, lãnh đạo các phòng ban, ngành của thành phố đã về dự.



 

( Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố tặng hoa chúc mừng liên hoan)

Chương trình được tổ chức công phu, hoành tráng với sự tham gia của 54 Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Các đội đem đến Liên hoan 123 tiết mục nhảy: Maccarena, Bachata, Chacha và Rumba… ở các nội dung khiêu vũ đồng đội giáo viên, đồng đội giáo viên hỗn hợp, đồng đội học sinh, cặp đôi giáo viên và cặp đôi học sinh nam nữ, khiêu vũ cá nhân…

Đây là lần đầu tiên Liên hoan khiêu vũ thể thao được tổ chức với quy mô lớn nên Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hiện tổ chức điều hành các hoạt động của Liên hoan một cách khoa học, chuyên nghiệp. Sau 2 tháng triển khai và tập luyện, các đội tuyển đã cống hiến hết mình thông qua những tiết mục đặc sắc, đẹp mắt, phô diễn kỹ thuật chuyên môn, sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và ngôn ngữ hình thể tạo nên hiệu ứng sân khấu tốt trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.


 

Liên hoan Khiêu vũ thể thao lần thứ Nhất năm học 2023-2024 đã trở thành một ngày hội thực sự, tạo động lực, nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các giáo viên, học sinh, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận, gắn kết của các đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh các nhà trường trong toàn thành phố. Đây cũng là dịp tạo cầu nối gắn kết phát triển phong trào tập luyện thể thao, đẩy mạnh phong trào tập luyện môn khiêu vũ cũng như các môn thể thao trong và ngoài các nhà trường trên địa bàn thành phố.

Để đánh giá các nội dung tham gia một cách chính xác, khách quan, công bằng, minh bạch, Ban tổ chức đã mời Ban giám khảo đều là những kiện tướng khiêu vũ thể thao, vũ công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao đến từ Hiệp hội Khiêu vũ Việt Nam.


 

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan đã thành công rực rỡ. BTC đã Quyết định trao 54 giải toàn đoàn gồm 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba, 36 giải khuyến khích; trao 123 giải nội dung gồm 21 giải nhất, 33 giải nhì, 46 giải ba, 23 giải khuyến khích. Ngoài ra còn rất nhiều các giải phụ dành cho các tiết mục, ấn tượng,  xuất sắc nhất của các đơn vị./.

TT-CS