Phó bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc tết Điện lực Từ Sơn và Đội trật tự đô thị thành phố

09/02/2024 07:56 Số lượt xem: 349

Sáng ngày 07/2/2024 ( Từc ngày 28 tết Giáp Thìn), đồng chí Đỗ Tuấn Sơn - phó bí thư TT thành ủy Từ Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, các ban ngành của thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Điện Lực Từ Sơn và Đội quản lý trật tự đô thị thành phố. Đây là 2 đơn vị phải làm nhiệm vụ trong những ngày tết. 

Tại Điện Lực Từ Sơn, năm qua,  Điện lực Từ Sơn đã duy trì làm tốt công tác quản lý kỹ thuật, vận hành, an toàn lưới điện điện. Số vụ sự cố về điện giảm đáng kể so với năm trước. Ngành Điện đã kịp thời thay thế, sửa chữa lắp đặt những vật tư thiết bị điện đảm bảo kịp thời; duy trì  bảo dưỡng nâng cấp hệ thống điện, đảm bảo đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất, sinh hoạt và kinh doanh.  Để đảm bảo duy trì hoạt động trong những ngày tết, Điện Lực Từ Sơn đã bố trí 30% quân số trực tại trạm và 15% quân số dự phòng khi có sự cố xảy ra. Tổ chức quán triệt, cán bộ nhân viên trong ngành “Ăn tết không quên nhiệm vụ” sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết. Phát biểu tại buổi đến thăm, tặng quà đơn vị,  đồng chí Đỗ Tuấn Sơn - Phó bí thư TT thành ủy đã ghi nhận những kết quả  Điện lực Từ Sơn đã đạt được, đồng thời động viên tinh thần cán bộ, công nhân viên ngành Điện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ trong những ngày tết, đảm bảo đáp ứng nguồn điện an toàn phục vụ cho nhân dân đón  tết.


 

Tiếp đó Đồng chí: Đỗ Tuấn Sơn - Phó bí thư TT thành ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm Đội quản lý trật tự đô thị thành phố. Tại đây đồng chí Phó bí thư TT thành ủy Đỗ Tuấn Sơn cùng các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm tình hình hoạt động của đơn vị năm qua, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong những ngày tết này. Đồng chí cũng động viên tinh thần, cán bộ nhân viên người lao động Đội quản lý trật tự đô thị thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ trong những ngày tết và năm tới. Đồng chí cũng đề ngành cán bộ nhân viên Đội quản lý trật tự  đô thị phát huy  vai trò của mình trong công tác quản lý và giữ gìn trật tự đô thị, đảm bảo đáp ứng mục tiêu xây dựng thành phố Từ Sơn văn minh và hiện đại, xứng đáng với tiềm năng phát triển của địa phương.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, , đồng chí Phó Bí thư TT thành ủy Đỗ Tuấn Sơn đã trao món quà tết ý nghĩa và thiết thực cho cán bộ, công nhân viên  của 2 đơn vị trên, nhằm  hỗ trợ động viên tinh các đơn vị, tổ chức đón tết tại cơ quan, đơn vị được đầm ấm và vui tươi.

CL-XK