Từ Sơn gặp mặt cán bộ, công nhân viên chức nhân dịp Tết nguyên đán 2024

08/02/2024 08:00 Số lượt xem: 269

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 6/2 tức 27 tết, Thành ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Thành phố Từ Sơn tổ chức gặp mặt cuối năm với cán bộ, công nhân viên chức.

Các đồng chí Lê Xuân Lợi, TUV, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Đỗ Tuấn Sơn, Phó Bí thư TT thành ủy, Hoàng Bá Huy, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí TT HĐND, UBND TP, ủy viên BTV thành ủy; trưởng, phó và cán bộ, công chức viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan thuộc Thành ủy, UBND thành phố, các cơ quan trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn thành phố đã về dự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định: Năm 2023, với sự thống nhất, đoàn kết trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở thành phố Từ Sơn đạt nhiều kết quả quan trọng. Thành phố có 13/18 chỉ tiêu phát triển KTXH đạt và vượt so với kế hoạch. Đảng bộ thành phố được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nổi bật, hoạt động thương mại - dịch vụ được mở rộng về quy mô, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao theo hướng văn minh, hiện đại. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của thành phố ước đạt hơn 21.000 tỷ đồng, tăng 8,52% so với năm 2022. Tổng giá trị sản phẩm công nghiệp ước đạt hơn 82.300 tỷ đồng; thu ngân sách Nhà nước ước thực hiện hơn 3.500 tỷ đồng, đạt 93,8% dự toán và vượt mục tiêu Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII đề ra... Những kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan tham mưu, giúp việc của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình các đồng chí một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đóng góp công sức, trí tuệ, tham mưu, giúp việc cho Thành ủy, HĐND, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo và giành nhiều thành công hơn nữa trên mọi lĩnh vực của đời sống, đưa thành phố trẻ Từ Sơn phát triển nhanh, bền vững, ngày càng giàu đẹp văn minh.

TM-TB