Lãnh đạo tỉnh, thị xã tặng quà người cao tuổi nhân ngày 1/10

04/10/2021 10:50 Số lượt xem: 86

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều 30/9, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thị xã Từ Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh. Thị xã Từ Sơn có đồng chí Lê Xuân Lợi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo một số phòng ban liên quan.


 

Đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Tỵ, sinh năm 1918, tại khu phố Phù Lộc, phường Phù Chẩn và cụ Dương Thị Tường, sinh năm 1921 tại khu phố Hồi Quan, phường Tương Giang. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống; Chúc hai cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người cao tuổi, để các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội. Các đồng chí khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Những năm qua, Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi và đồng chí Bí thư Thị ủy lê Xuân Lợi đã trao tặng những phần quà, chúc sức khỏe các cụ. 

XK