Đảng bộ phường Đình Bảng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

31/08/2021 14:51 Số lượt xem: 71

     Chiều 30/8, Đảng bộ phường Đình Bảng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 14  đồng chí đảng viên đợt 02/9. Về dự có đồng chí Lê Văn Nam, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy Từ Sơn; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng khu phố cùng với 14 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu.

     Trong số 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đồng chí đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

     Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; Cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; Đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.