Đông Ngàn Giao lệnh nhập ngũ cho Thanh niên trúng tuyển năm 2024

25/01/2024 12:30 Số lượt xem: 28

Vừa qua, Ủy Ban nhân dân phường Đông Ngàn đã giao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2024. Ủy Ban nhân dân phường Đông Ngàn tổ chức buổi Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Về dự buổi giao lệnh có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Vũ Chí Nghiêm - phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể; các đồng chí là thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường và Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức ký giao lệnh gọi nhập ngũ cho 7 thanh niên, đạt 100%.

Tại buổi giao lệnh, đồng chí Vũ Chí Nghiêm - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường cũng đã tuyên truyền quán triệt một số nội dung, yêu cầu Thanh niên và gia đình nghiêm túc chấp hành đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.  Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban Chỉ huy quân sự, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường phối hợp chặt chẽ với Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội từ phường đến các Khu phố tăng cường công tác nắm bắt, thường xuyên thăm hỏi, động viên, tuyên truyền, vận động thanh nhiên và gia đình thanh niên nghiêm túc chấp hành lệnh gọi, sẵn sàng tham gia lên đường nhập ngũ năm 2024, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.