Lãnh đạo tỉnh, thị xã dự sinh hoạt chi bộ tại KP Phù Lưu, phường Đông Ngàn

09/11/2020 15:31 Số lượt xem: 42

Chiều ngày 3/11, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ  tỉnh đã tới dự buổi sinh hoạt tại chi bộ Khu Phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn, cùng dự có các đồng chí; Phạm Thế Tùng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ– Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh uỷ viên – Giám đốc sở Nội Vụ, Lê Xuân Lợi – tỉnh uỷ viên – Bí thư Thị uỷ, Hoàng Bá Huy – Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số ban, ngành của thị xã, lãnh đạo phường Đông Ngàn.

Chi bộ khu phố Phù Lưu có 141 đồng chí đảng viên, trong đó có 55 đồng chí được miễn sinh hoạt thường kỳ. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú. Nghe báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết trên các mặt công tác tháng 10, đóng góp ý kiến vào nghị quyết công tác tháng 11 với một số nhiệm vụ trọng tâm đó là; chuẩn bị cho sản xuất nông nghiệp vụ đông, động viên công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ khám sơ tuyển tại phường. Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với kỷ niệm 90 năm thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bị bảo lũ, tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho cuộc họp HĐND cuối năm; xây dựng kế haochj kiểm tra đảng viên theo Điều lệ . Đồng thời, nêu một số vấn đề đảng viên và nhân dân địa phương quan tâm như: quản lý đất đai, VS môi trường, những bất cập trong thi công, xây dựng của công ty Phú Điền tại khu vựa Sau Luỹ, xây trụ sở nhà văn hoá mới cho khu phố, mở rộng diện tích nghĩa trang….

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ  - Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi và đồng chí Lê Xuân Lợi – Bí Thư Thị uỷ Từ Sơn hoan nghênh, đánh giá cao công tác tổ chức, chất lượng buổi sinh hoạt, tinh thần nghiêm túc, tích cực của các đảng viên tham gia sinh hoạt. Về một số kiến nghị, đề xuất cụ thể của chi bộ, đồng chí Lê Xuân Lợi – Bí thư Thị uỷ đã giải đáp, ghi nhận để chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết./.

Chu Sơn