Phường Đông Ngàn tuyên dương khen thưởng GV, HS giỏi

30/10/2018 16:04 Số lượt xem: 78

        Ngày 21/10, Phường Đông Ngàn đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

        Nhận thức rõ và sâu sắc về tầm quan trọng của công tác khuyến học, khuyến tài, những năm qua,, phường Đông Ngàn luôn quan tâm đến công tác này bằng nhiều biện pháp cụ thể đưa công tác khuyến học của ph­ường hoạt động ổn định và ngày càng phát triển có chiều sâu. Toàn phường có 10 Chi hội khuyến học với trên 390 hội viên ở cả 6 khu phố. Các trường học được đầu tư về cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học, giữ vững danh hiệu trư­ờng tiên tiến các cấp, trường chuẩn Quốc gia.

        Ngoài sự tham gia của hệ thống chính trị, phường còn huy động được nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân có tâm huyết với công tác khuyến học, khuyến tài cùng hưởng ứng, ủng hộ. Tiêu biểu có doanh nghiệp vàng bạc Tiến Ngọc, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Từ Sơn, Ngân hàng Saccombank, Công ty Tân Anh cùng nhiều tập thể,cá nhân khác…

        Năm học 2017-2018, toàn phư­ờng có 77 học sinh thi đỗ Đại học, tăng 17 cháu so với năm 2017, 132 cháu thi đạt học sinh giỏi các cấp, tăng 15 cháu so với năm học trước. Trong đó có 2 giải Cờ vua Đông Nam Á, 5 giải Quốc gia các bộ môn, 10 giải nhất học sinh giỏi cấp tỉnh, 14 giải nhất cấp thị xã. Có 3 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh...

        Tại buổi lễ, phường Đông Ngàn đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học của địa phương và khen thưởng các giáo viên, học sinh đạtthành tích xuất sắc, học sinh thi đỗ Đại học trong năm học 2017-2018./.

Thu Thủy - Chu Sơn