Tổ chức các trận đấu lượt về giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2024 tại sân vận động của thành phố Từ Sơn

13/01/2024 12:01 Số lượt xem: 34

Chiều ngày 5/1, Sở Văn hoá Thể thao và du lịch tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Bóng đá Bắc Ninh đã có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân thành phố về việc tổ chức các trận đấu lượt về giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2024 tại sân vận động của thành phố Từ Sơn. Lãnh đạo Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh, đồng chí Đàm Thế Sử UV BTV Thành uỷ – PCT.TT UBND thành phố dự và chủ trì cuộc họp.  Cùng tham dự có lãnh đạo các Phòng ban ngành liên quan của thành phố, Nhà đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng khu trung tâm văn hóa thể thao thành phố.

Chi tiết tin bài Tại đây