Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Trang Hạ Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

02/07/2021 10:05 Số lượt xem: 49

     Chiều ngày 30/6/2021, được sự nhất trí của lãnh đạo thị xã Từ Sơn, HĐND phường Trang Hạ long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Kỳ họp là dịp để đánh giá kết quả Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tổ chức kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND phường.

     Đến dự với kỳ họp có bà Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư thường trực thị ủy Từ Sơn, cùng các ông/bà lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các ông/bà là đại biểu HĐND thị xã Từ Sơn được bầu tại đơn vị bầu cử phường Trang Hạ.

     Đại biểu phường có sự hiện diện của các ông trong thường trực Đảng ủy. thường trực của HĐND, UBND nhiệm kỳ 2016-2021, thường trực MTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, bí thư các chi bộ, trưởng các khu phố, giám đốc các HTX và 21 ông/bà đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 đã về dự đông đủ. Kỳ họp đã được nghe ông Phan Đình Kiên – Chủ tịch UBND, Chủ tịch ủy ban bầu cử phường báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

     Thay mặt lãnh đạo thị xã Từ Sơn bà Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư thường trực thị ủy đánh giá cao những kết quả mà phường Trang Hạ đã đạt được trong việc chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời yêu cầu các đại biểu dự kỳ họp cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử bầu các chức danh của HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo về chất lượng, số lượng.

     Kỳ họp đã tiến hành giới thiệu và bầu các chức danh của HĐND cụ thể bầu ông Dương Bá Trường - Chủ tịch HĐND; ông Vũ Thái Trung  - phó Chủ tịch HĐND; bầu Trưởng, phó  Ban KTXH, Ban Pháp chế của HĐND với số phiếu đều đạt 100%. Tiếp đó các đại biểu HĐND của phường bầu ông Phan Đình Kiên - Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Đức Chung – Phó Chủ tịch UBND, bầu 02 thành viên của UBND với số phiếu đều đạt 100%.

     Kỳ họp thứ nhất của HĐND phường Trang Hạ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu đã góp phần làm lên thành công tốt đẹp của kỳ họp./.

Phan Đình Sinh