Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang dự sinh hoạt chi bộ thôn Kim Thiều xã Hương Mạc

05/09/2019 16:23 Số lượt xem: 54

         Chiều 3/9, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự buổi sinh hoạt chi bộ tại thôn Kim Thiều, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn. Về phía thị xã có đồng chí Trần Quang Huy - TUV, Bí thư thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã

         Tại buổi sinh hoạt, sau khi thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế sau 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua báo cáo đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9, cán bộ, đảng viên cơ bản thống nhất với các nội dung đưa ra, đồng thời, đóng góp ý kiến về một số vấn đề người dân địa phương quan tâm như: công tác vệ sinh môi trường chưa được giải quyết triệt để; tình hình an ninh trật tự, đặc biệt là tại khu vực dự án của Công ty Anh Cúc có nhiều phức tạp; một số tuyến đường trong thôn chưa được xây dựng, gây ngập úng, ảnh hưởng tới giao thông; hỗ trợ trả chậm đối với một số khoản vay ngân của các doanh nghiệp tại địa phương; phát huy vai trò của đảng viên trẻ trong các hoạt động của chi bộ….

        Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết và tinh thần nghiêm túc, tích cực của các đảng viên tham gia sinh hoạt. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu: chi bộ tiếp tục quan tâm, củng cố hệ thống chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; rà soát kế hoạch năm 2019 của chi bộ để triển khai thực hiện hoàn thành các mục tiêu đề ra; tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp. Trên cơ sở nhấn mạnh mục tiêu phát triển của thị xã Từ Sơn trong thời gian tiếp theo, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các cán bộ, đảng viên cần thay đổi tư duy, cách làm việc ở cấp đô thị hiện đại, cùng với toàn đảng bộ thị xã hoàn thành mục tiêu đề ra. Với các kiến nghị của đảng viên tại buổi sinh hoạt, đồng chí đề nghị lãnh đạo xã, thôn tiếp thu và có hướng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trần Bảo