Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Đón Giao thừa xuân Giáp Thìn - 2024"

10/02/2024 08:03 Số lượt xem: 388

Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân, tối ngày 09/2, tức tối ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão, Thành phố Từ Sơn đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Đón Giao thừa Xuân Giáp Thìn - 2024".


 

Các đồng chí Lê Xuân Lợi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đồng chí Đỗ Tuấn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Hoàng Bá Huy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành đoàn thể thành phố cùng đông đảo nhân dân đã đến xem và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đàm Thế Sử - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố nhấn mạnh: “Trước thềm năm mới, mỗi người đều cảm nhận rõ về sự vươn lên của Thành phố Từ Sơn trong năm qua. Chương trình nghệ thuật sẽ góp phần cùng mỗi người thêm niềm hân hoan đón chào 1 mùa xuân mới, tràn đầy niềm tin và hy vọng vào sự phát triển của thành phố”.


 

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, chào đón xuân mới như: Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng, Kinh Bắc quê tôi, Việt Nam trong tôi, Xuân đã về cùng sự góp mặt của các nhóm nhảy đã tạo không khí sôi động, cuốn hút khán giả. Trong không gian âm nhạc tràn ngập sắc xuân, chương trình nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, yêu quê hương đất nước trong mỗi người đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cùng nhân dân cả nước đón chào giờ khắc thiêng liêng của đất trời, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.


 

Thành Đoàn Từ Sơn là đơn vị tổ chức chương trình, quy tụ các tiết mục xuất sắc được chọn lọc từ phong trào văn nghệ quần chúng của các Đoàn phường, trường học và các CLB trên địa bàn thành phố.


 

Chương trình cũng là món quà chào xuân đầy ý nghĩa mang theo niềm tin, hy vọng vào một năm mới - Xuân Giáp Thìn may mắn, hạnh phúc và thành công đến với mọi người, mọi nhà, tạo động lực để mỗi người thêm cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành công trong năm 2024, góp phần xây dựng thành phố Từ Sơn ngày càng phát triển tươi đẹp./.

TT-TB