Hội LHPN thành phố Từ Sơn tổ chức ngày hội giao lưu dân vũ thể thao

14/06/2022 13:51 Số lượt xem: 98

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh TBT Nguyễn Văn Cừ và chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 10/6, Hội LHPN Thành phố Từ Sơn đã tổ chức chương trình ngày hội “giao lưu dân vũ thể thao”. Đồng chí Nguyễn Phương Mai, TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Đỗ Tuấn Sơn, Phó Bí thư TT thành ủy, các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã tới dự trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị.  


Tại buổi giao lưu, 197 VĐV ở các CLB zumba , CLB dân vũ của 12 phường trong Thành phố đã đem đến buổi giao lưu 24 tiết mục biểu diễn; Mỗi đội đã đem đến buổi giao lưu 2 tiết mục được luyện tập kỹ lưỡng, các vũ điệu được biểu diễn trên nền nhạc các ca khúc sôi động hoặc trên các vũ điệu nổi tiếng như: nhịp điệu cha cha cha, vũ điệu kết đoàn và các vũ điệu trên nền các bài hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, những cô gái trên quê hương quan họ, xinh tươi Việt Nam, Đến với con người Việt Nam tôi...

Ngày hội dân vũ thể thao đã thu hút các chị em ở mọi lứa tuổi tham gia, các đơn vị đã luyện tập chu đáo và chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục biểu diễn. Đặc biệt, các vũ công không chuyên của 12 phường đã mang đến buổi giao lưu những điệu nhảy khá chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi, sôi động, phấn khởi.


 

Trước đó, Hội LHPN Thành phố đã phát động và triển khai đến các cơ sở hội trong toàn thành phố tham gia dự thi trực tuyến với chủ đề: “Vũ điệu khoẻ, đẹp”; chỉ đạo các cơ sở hội tích cực luyện tập, ghi hình và gửi video clip ghi hình bài thi để đăng tải trên Fanpage của Hội LHPN tỉnh và Trung ương Hội, Hội LHPN thành phố cũng đã chọn tiết mục của Đơn vị Hương Mạc tham gia dự thi trực tuyến cấp tỉnh.

          Thông qua chương trình ngày hội giao lưu dân vũ thể thao đã tạo khí thế sôi nỗi của hội viên phụ nữ, khích lệ cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ tốt nhiệm vụ lao động và xây dựng phong trào hội vững mạnh. Đồng thời khuyến khíchcác cơ sở Hội duy trì, phát triển các CLB thể dục thể thao góp phần đẩy mạnh xây dựng phong trào thể thao quần chúng và làm phong phú thêm đời sống thể chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong thành phố./.

HD-CS